GÓI GIẢI PHÁP GIÚP PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT, CẢI THIỆN THỂ TRẠNG
GÓI GIẢI PHÁP GIÚP PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT, CẢI THIỆN THỂ TRẠNG

 Phòng ngừa tái phát, ngăn ngừa di căn, cải thiện thể trạng và duy trì sức khỏe cho người bệnh.

Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

GÓI GIẢI PHÁP GIÚP PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT, CẢI THIỆN THỂ TRẠNG

GÓI GIẢI PHÁP GIÚP PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT, CẢI THIỆN THỂ TRẠNG
 • GÓI GIẢI PHÁP GIÚP PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT, CẢI THIỆN THỂ TRẠNG
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
- GÓI GIẢI PHÁP: Dầu cá AOZA+ Viên thể nấm Agaricus + Okinawa Fucoidan + EF 2001 BeRM KAIN Soft.
- Giá: 7,230,000 VNĐ
- Thời gian dùng/gói: Khoảng 1 tháng.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh có thể tiến triển khả quan hơn, rằng kích thước khối u giảm, mật độ khối u nhỏ hơn, nhiều tế bào ung thư bị tiêu diệt. Thế nhưng, để duy trì điều này, người bệnh vẫn phải tiếp tục điều trị để phòng ngừa tái phát và ngăn quá trình di căn. Nếu không thể cắt bỏ khối u thêm nữa, thì bệnh nhân được chuyển sang hoặc kết hợp thêm với liệu pháp xạ trị, rồi sau nữa là dùng thuốc. Thời gian đầu, khi cơ thể bệnh nhân còn khả năng chống lại bệnh tật, mọi chuyện có lẽ vẫn sẽ ổn như vậy nếu dừng lại ở đó. Thế nhưng càng về sau, sức chịu đựng của bệnh nhân giảm, đồng thời có thể phải tăng liều hoặc số lần điều trị, làm thể trạng bệnh nhân yếu dần đi. 
 
 
Vậy, liệu có liệu pháp nào để phòng tái phát, ngăn di căn và tăng phục hồi sau điều trị mà không phải tiếp tục can thiệp bằng các liệu pháp Tây y?
 
nhathuoc365.vn cũng dựa trên những cơ sở, những bằng chứng khoa học cùng với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành đưa ra gói giải pháp toàn diện, được hệ thống trong bảng sau:
 

Gói giải pháp giúp phòng ngừa tái phát, cải thiện thể trạng cho BN
 
TẠI SAO LẠI CẦN KẾT HỢP CÁC SẢN PHẨM TRONG MỘT GÓI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NHƯ TRÊN?

FUCOIDAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ, NGĂN NGỪA DI CĂN UNG THƯ

-Trong trường hợp các khối u đã di căn, dùng fucoidan giúp ngăn ngừa quá trình di căn của khối u, do khả năng ức chế hình thành mạch máu mới của khối u.
 
- Khi tiếp tục duy trì dùng fucoidan, các khối u này dần co lại do cơ chế kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư và khả năng “bỏ đói” các tế bào này do fucoidan ngăn ngừa hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng khối u.
 
- Tăng cường hệ thống miễn dịch giúp các tế bào miễn dịch của cơ thể nhận diện và tiêu diệt các tế bào ung thư.
Bởi vậy, chế độ dùng duy trì Fucoidan giúp ngăn ngừa quá trình di căn của các tế bào ung thư đồng thời ngăn sự tái phát trở lại của các khối u.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.
 
EF 2001 BeRM KAIN SOFT + NẤM AGARICUS - TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CƠ THỂ - HỖ TRỢ PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT UNG THƯ

Chu kỳ tế bào ung thư khác so với chu kỳ của các tế bào bình thường. Do đó có những tế bào không thực hiện quá trình tự chết mà các tế bào này sẽ bước vào “giai đoạn ngủ” (Giai đoạn G0). Đây chính là nguyên nhân khiến các tế bào ung thư có nguy cơ tái phát cao sau khi điều trị. Khi hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường, khả năng phát hiện và tiêu diệt những tế bào ung thư nguy cơ tiềm ẩn này được hoạt hóa, giúp phòng ngừa tái phát ung thư.
 
EF 2001 BeRM KAIN SOFT
 
Theo đó, nhiều nghiên cứu về các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs) giúp tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể đã được tiến hành và mang lại những kết quả  khả quan. Một trong số các chất được nghiên cứu mang lại ý nghĩa lớn trên lâm sàng chính là chủng Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001. 
 
 
Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001 là một thế hệ mới của vi khuẩn axit lactic, được tạo ra sau quá trình xử lí nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic.
 
 
EF 2001 BeRM KAIN SOFT chứa 1 nghìn tỷ khuẩn trong 1 gói, là lượng lớn các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs), có tác dụng tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tăng cường hoạt động của các đại thực bào, hệ thống bạch cầu trong cơ thể, tăng số lượng kháng thể giúp loại trừ các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể, trong đó có các tế bào ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh. 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.

VIÊN THỂ NẤM AGARICUS
 
Bên cạnh đó, các nghiên cứu về nấm Agaricus cũng đã chứng minh tác dụng, hiệu quả trên tế bào ung thư. Nấm Agaricus blazei Murill được mạnh danh là VUA của các loài nấm hay nói cách khác là nấm của CHÚA theo cách gọi của phương Tây. Nấm Agaricus blazei Murill thuộc họ Agaricaceae, là một loại nấm thuốc và cũng là một loại thức ăn phổ biến với hàm lượng calorie thấp và giàu khoáng chất.
 
Loại nấm này chứa nhiều vitamins, amino acids và đặc biệt là hàm lượng cao Beta - Glucan 1,3 và Beta - Glucan 1,6. Ngoài tác dụng dinh dưỡng, nấm Agaricus còn mang đặc tính dược học rất quý. Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất nấm Agaricus có tác dụng rất tốt trong việc chống ung thư, giúp tăng cường miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống virus hiệu quả. Theo các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, nấm Agaricus có hiệu quả phòng ung thư đạt tới 99.4% và hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cũng đạt tới 90%.
 

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ thể nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất beta-glucan có khả năng  kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần beta – Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư. Do đó, với chiết xuất thành phần chính là beta-glucan , nấm Agaricus giúp tăng cường đáp ứng toàn diện của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật, đặc biệt là bệnh ung thư.
 

Bên cạnh đó cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất thể nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, ADN khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, gốc tự do, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.

DẦU CÁ AOZA – NÂNG CAO THỂ TRẠNG, HỖ TRỢ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH
 
Người bình thường muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh đòi hỏi cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Điều này càng cần thiết, và phải quan tâm đặc biệt đối với những đối tượng mắc bệnh ung thư, bởi thể trạng khỏe mạnh mới có thể giúp người bệnh “chống cự” lại với những tiến triển không tốt của bệnh. Bên cạnh đó, điều này còn góp phần vào việc nâng cao đáp ứng miễn dịch chung của cơ thể.
 
Thức ăn của người Nhật được thế giới đánh giá là thực phẩm tiêu biểu cho sức khỏe của con người. Trong số đó cá biển từ thời xa xưa là loại thức ăn mà các nhà nghiên cứu khắp thế giới chú trọng, đặc biệt là cá Sardine. Hiểu được giá trị của các thành phần trong từng con cá Sardine tươi, sản phẩm AOZA giữ trọn tinh túy trong từng viên dầu cá. Viên dầu cá AOZA giữ trọn bộ những thành phần có giá trị nhất trong từng con cá Sardine tươi, trong đó có hàm lượng cao DHA, EPA, chính là tổ hợp cân bằng như trong cá tự nhiên. Dùng viên dầu cá AOZA giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện thể trạng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, góp phần hồi phục bệnh nhanh chóng và hiệu quả.
 
 
Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu, có tới 20-30% bệnh nhân ung thư tử vong cho thể trạng suy kiệt, không đủ sức chống lại bệnh tật. Bởi trong quá trình hình thành và nhân lên, tế bào ung thư không ngừng tiết ra, phóng thích ra các chất dị hóa, đồng thời tăng cường các phản ứng viêm gây ra hiện tượng thủy phân protein (ly giải đạm), do đó làm bệnh nhân mất năng lượng, sụt cân nhanh chóng. Thành phần EPA được nghiên cứu có tác dụng chống viêm rất mạnh, và giúp làm giảm hoạt động dị hóa protein theo cơ chế ức chế quá trình viêm của cơ thể. Do đó, ngày nay EPA được xem như một thành phần quan trọng, giúp hỗ trợ điều trị ung thư cũng như giúp nâng cao thể trạng của bệnh nhân.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Gói giải pháp được nhập khẩu và phân phối bởi: nhathuoc365.vn
Địa chỉ: P2203, Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội 
Hotline: 1900.9285
Lưu ý: 
- Tất cả sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng.
 
Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
Bình luận