GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 1&2
GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 1&2

Tập trung tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường đáp ứng miễn dịch tổng thể cả về số lượng và “chất lượng” các tế bào miễn dịch, nâng cao thể trạng chung của bệnh nhân và nhanh chóng phục hồi các tổ chức bị tổn thương.

 
Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 1&2

GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 1&2
 • GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 1&2
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
- GÓI GIẢI PHÁP: Okinawa Fucoidan/Nano Fucoidan + Dầu cá Aoza + EF 2001 BeRM KAIN Gold 
- Giá: 6,910,000 VNĐ
- Thời gian dùng/gói: Khoảng 1 tháng.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Khi nhận được thông tin chẩn đoán mắc bệnh ung thư, chắc hẳn người bệnh sẽ vô cùng lo lắng. Lo lắng về thời gian sống của mình không còn nhiều, lo lắng về những dự định của bản thân chưa thực hiện được. Và điều có vẻ thực tế nhất tại thời điểm hiện tại là liệu có phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoặc làm giảm dần mức độ nghiêm trọng của bệnh?

 
Những từ khóa điều trị ung thư được tìm kiếm, nhiều thông tin về ung thư được tìm hiểu nhiều hơn bao giờ hết. Phải công nhận một điều, các liệu pháp Tây y đã, đang và sẽ đạt được nhiều thành tựu. Thế nhưng trên thực tế, với những bệnh nhân mới mắc bệnh ung thư, ở giai đoạn 1, 2 thì khả năng điều trị khỏi sẽ cao hơn nhiều, đồng thời nếu lựa chọn được phương pháp phù hợp thì cũng tránh được những hệ lụy về tác dụng phụ của thuốc hay phương pháp xạ trị, hoặc những tổn thương tổ chức do phẫu thuật. 
 
Nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư giai đoạn 1, 2 đã tiến hành can thiệp các liệu pháp điều trị truyền thống như phẫu thuật cắt bỏ, xạ trị hay hóa trị. Các liệu pháp này có hiệu quả điều trị tạm thời. Thế nhưng trên thực tế, quá trình điều trị kéo dài, do những hệ lụy về tác dụng phụ của thuốc hay phương pháp xạ trị, những đau đớn, tổn thương do phẫu thuật, hay thậm chí thể trạng của người bệnh không thể tiếp tục tiến hành các liệu pháp đó mà nhiều người bệnh cảm thấy chất lượng sống suy giảm, và họ thực sự mong muốn, luôn tìm kiếm những phương pháp điều trị khác, đơn giản, hiệu quả và không còn phải chịu những tác dụng phụ như trước.
 
 
 
Thấu hiểu những trăn trở của người bệnh, cũng như nhờ sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về bệnh ung thư, giaiphapungthu.com xin đưa một gói giải pháp ung thư toàn diện nhất, tác động trên nhiều mặt đối với căn bệnh ung thư, dùng cho bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn 1, 2 giúp điều trị và ngăn tiến triển bệnh, cũng như cải thiện sức khỏe, thể trạng của người bệnh và giúp nhanh chóng phục hồi những tổn thương do các can thiệp Tây y gây nên. Những nguyên tắc chung nhất bao gồm: tập trung tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường đáp ứng miễn dịch tổng thể cả về số lượng và “chất lượng” các tế bào miễn dịch, nâng cao thể trạng chung của bệnh nhân và nhanh chóng phục hồi các tổ chức bị tổn thương.
 
Dựa trên những tiêu chí đó, gói giải pháp ung thư dành cho bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn 1, 2 được hệ thống trong bảng sau:
 

Gói giải pháp dùng cho BN ung thư GĐ 1, 2 
 
 

TẠI SAO LẠI CẦN KẾT HỢP CÁC SẢN PHẨM TRONG MỘT GÓI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NHƯ TRÊN?

 

 
FUCOIDAN – THẦN DƯỢC CHO BỆNH UNG THƯ
 
Fucoidan được xem như thần dược đối với bệnh ung thư nhờ tác dụng đa cơ chế, tác động lên nhiều quá trình hay giai đoạn tiến triển của bệnh ung thư.
Fucoidan kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn được. Quá trình này không ảnh hưởng tới các tế bào bình thường nên khi dùng Fucoidan sẽ không gây ra tác dụng phụ như khi tiến hành can thiệp các liệu pháp Tây y.
 
Fucoidan giúp bao vây, khu trú khối ung thư: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào ung thư, tạo thành một màng bao bọc lấy khối u. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng cũng không thể di chuyển tới các vị trí khác, ngăn quá trình tiến triển của bệnh ung thư.
 
Fucoidan giúp tăng cường miễn dịch: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào tiêu diệt tác nhân lạ như các tế bào ung thư. 
 
 
Những đối tượng đã can thiệp các liệu pháp Tây y sẽ gặp những tác dụng không mong muốn trong quá trình điều trị. Khi dùng Fucoidan, các tác dụng phụ này sẽ giảm, giúp nâng cao chất lượng sống của người bệnh, hạn chế được những cảm giác khó chịu như rụng tóc, buồn nôn, nôn, giảm cảm giác thèm ăn, tiêu hóa hấp thu kém, hay thiếu máu… Một giả định, Fucoidan có tác dụng “dẫn thuốc”, giúp tăng hiệu quả điều trị của các biện pháp hóa trị hay xạ trị.
 
Fucoidan thực sự có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, kết quả đã được các nghiên cứu khoa học cũng như thực tế người bệnh kiểm chứng. Việc sử dụng Fucoidan cũng giống như việc người dân vùng đảo Okinawa sử dụng tảo nâu Mozuku như thực phẩm hàng ngày của họ, nên người bệnh không phải lo lắng về bất kỳ tác dụng không mong muốn nào có thể xảy ra.

Xem thông tin chi tiết 2 sản phẩm OKINAWA FUCOIDANNANO FUCOIDAN.
 
EF 2001 BeRM KAIN GOLD - TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CƠ THỂ - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TỪ “GỐC RỄ”
 
Ung thư có bản chất do sự đột biến gen tạo thành. Các quá trình sinh hóa làm rối loạn sự phân chia tế bào mới đã tạo ra các tế bào đột biến. Khi cơ thể người khỏe mạnh thì các tế bào đột biến này bị hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt, nhưng khi cơ thể bị suy yếu thì lập tức các tế bào đột biến này không còn sự kiểm soát, sinh sôi nảy nở rất nhanh, và dẫn tới hình thành ung thư. Đặc biệt, sau khi cơ thể đã có những can thiệp bằng các liệu pháp Tây y như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thì chức năng của các cơ quan, đặc biệt là những tế bào miễn dịch trở nên mất cân bằng, chức năng suy giảm. Bởi vậy, việc thiết lập lại một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh toàn diện là hết sức cần thiết. 
 
Theo đó, nhiều nghiên cứu về các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs) giúp tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể đã được tiến hành và mang lại những kết quả  khả quan. Một trong số các chất được nghiên cứu mang lại ý nghĩa lớn trên lâm sàng chính là chủng Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001. 
 
Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001 là một thế hệ mới của vi khuẩn axit lactic, được tạo ra sau quá trình xử lí nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic.
 
 
EF 2001 BeRM KAIN GOLD chứa 2,5 nghìn tỷ khuẩn trong một gói, là lượng lớn các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs), có tác dụng tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tăng cường hoạt động của các đại thực bào, hệ thống bạch cầu trong cơ thể, tăng số lượng kháng thể giúp loại trừ các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể, trong đó có các tế bào ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh. 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.
 
DẦU CÁ AOZA – DUY TRÌ THỂ TRẠNG, CHỐNG SUY KIỆT CHO NGƯỜI BỆNH
 
Cơ thể con người được cấu tạo từ hơn 60.000 tỷ tế bào. Tất cả các tế bào đó đều không thể thiếu Omega-3 như DHA, EPA, thành phần chính cấu tạo màng tế bào. Màng tế bào là nơi nhận các chất dinh dưỡng, ôxi do máu mang đến và cũng là cổng để thải các chất bài tiết, khí CO2 ra bên ngoài. Do đó nếu quá trình trao đổi chất này diễn ra nhịp nhàng, giúp cho việc tái tạo năng lượng, cũng như thải độc của cơ thể diễn ra tốt nhất. Nhờ vậy mà trạng thái của cơ thể được duy trì khỏe mạnh. Hệ thống miễn dịch của cơ thể tốt sẽ tối đa hoá khả năng chống lão hóa duy trì vẻ đẹp của con người.
 
Thức ăn của người Nhật được thế giới đánh giá là thực phẩm tiêu biểu cho sức khỏe của con người. Trong số đó cá biển từ thời xa xưa là loại thức ăn mà các nhà nghiên cứu khắp thế giới chú trọng, đặc biệt là cá Sardine. Hiểu được giá trị của các thành phần trong từng con cá Sardine tươi, sản phẩm AOZA giữ trọn tinh túy trong từng viên dầu cá. Viên dầu cá AOZA giữ trọn bộ những thành phần có giá trị nhất trong từng con cá Sardine tươi, trong đó có hàm lượng cao DHA, EPA, chính là tổ hợp cân bằng như trong cá tự nhiên. Dùng viên dầu cá AOZA giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện thể trạng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, góp phần hồi phục bệnh nhanh chóng và hiệu quả.
 
 
Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.
 
Gói giải pháp các sản phẩm FUCOIDAN, VIÊN UỐNG DẦU CÁ AOZA, EF 2001 BeRM KAIN GOLD với các cơ chế tác động toàn diện, giúp ngăn quá trình tiến triển của bệnh ung thư, cải thiện sức khỏe chung, nâng cao thể trạng của người bệnh, đồng thời nhanh chóng hồi phục những tổ chức bị tổn thương do can thiệp Tây y.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ: P2203, Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội 
 
Hotline: 1900.9285
 
Lưu ý: 
- Tất cả sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng.
 
Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
Bình luận